THÀNH PHỐ CAO BẰNG TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2019.

10:18 sáng | 21/02/2019

 

Hòa trong không khí của ngày hội tòng quân trên cả nước, sáng nay 20/02/2019, tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh thành phố Cao Bằng, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Cao Bằng long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa những người con ưu tú của thành phố Cao Bằng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi Lễ

Các công dân lên đường nhập ngũ đợt này đa số tuổi đời trung bình từ 18 – 24 tuổi; đảm bảo đủ tiêu chuẩn về sức khỏe và trình độ văn hóa. Tại buổi Lễ những tân binh bày tỏ niềm phấn khởi và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
Lễ giao nhận quân tại thành phố Cao Bằng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, bảo đảm tuyệt đối an toàn và thực sự là ngày hội, góp phần cổ vũ, động viên các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Cao Bằng dâng hoa tại tượng đài Bác.


Cũng tại Lễ đón nhận quân lần này, Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng có 06 tân binh tham gia lên đường nhập ngũ, đây là những tân binh được tuyển chọn từ các phòng ban, phân xưởng sản xuất của Công ty, họ những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và có ý thức kỷ luật cao, đáp ứng yêu cầu của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty CP Gang thép Cao Bằng tặng hoa chúc mừng và dặn dò các tân binh của Công ty.


Để động viên tinh thần các tân binh lên đường nhập ngũ, Ban lãnh đạo Công ty đã hòa cùng không khí trang nghiêm của buổi Lễ, ra khu vực Tượng đài Bác tặng hoa chúc mừng và dặn dò các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống kỷ luật đồng tâm của Công ty, vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, không ngừng tu dưỡng, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xứng danh với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Ban Lãnh đạo Công ty cùng tập thể CBCVN Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng tin tưởng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho gia đình, xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, tiếp tục cống hiến góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

Một số hình ảnh:

 

Lãnh đạo Công ty và đại diện các phòng, ban tham gia Lễ xuất quân tại buổi Lễ.

Nụ cười rạng rỡ của tân binh Vũ Hải Liêm – Phân xưởng Luyện thép.

 

Tân binh Nguyễn Thế Hợp – Phân xưởng Luyện thép.

 

 

Tân binh Sầm Phước – Phân xưởng Luyện thép.

Tân binh Vương Việt Tân – Phân xưởng Luyện gang.

 

Tân binh Sầm Văn Thượng – Phân xưởng Thiêu kết.

Tân binh Hoàng Văn Vũ – Phân xưởng Cơ điện