Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng.

10:40 chiều | 08/11/2018

Ngày 08/11/2018, Chi bộ Khối Văn phòng thuộc Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho 14 quần chúng ưu tú đang công tác tại Công ty. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của đảng bộ Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí: Võ Văn Đồng, Phạm Tuấn Anh, Nông Thị Thanh, Lương Văn Hào, Nông Công Hưng, Nguyễn Thị Hường, Lý Thế Phi, Lê Văn Bình, Nông Quốc Thắng, Nông Bằng Hà, Hoàng Quốc Hạnh, Linh Quang Tước, Hoàng Mạnh Linh và Hứa Tấn Tài đang công tác tại các phòng, ban, phân xưởng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 08/11/2018.

Đây là những đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên tiêu biểu xuất sắc đã có nhiều thành tích trong lao động, học tập và rèn luyện. Sau thời gian được sự giáo dục, giúp đỡ của các đoàn thể và của chi bộ, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân, các quần chúng ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; đồng chí Tô Xuân Thanh   – Ủy viên BCH – Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Văn Chưởng – Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Công ty ; đồng chí Chu Đức Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy Công ty đã trao Quyết định kết nạp và căn dặn những đảng viên mới phải không ngừng phấn đấu xứng đáng với danh hiệu người đảng viên, là đầu tàu tiên phong trong các phong trào thi đua của đơn vị cũng như của Công ty, tạo niềm tin và tinh thần phấn đấu, rèn luyện trong CNVCLĐ toàn Công ty. Sau lời tuyên thệ của đảng viên mới, cấp ủy chi bộ thông qua trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên kèm cặp, bồi dưỡng nhằm giúp đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẽ chính thức được đứng trong hàng ngũ của đảng sau 12 tháng dự bị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

Đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty căn dặn các Đảng viên mới

Đảng viên mới Lý Thế Phi đọc lời tuyên thệ.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Thảo – Phó Bí thư Chi bộ – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi Lễ.

Đ/c Đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Văn Chưởng – Phó Giám đốc Công ty trao Quyết định cho các Đảng viên mới.                                                                                                                                 Diamond.