GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN PHONG TRÀO TỔNG CỔNG TY KHOÁNG SẢN – TKV NĂM 2019

3:16 chiều | 08/04/2019

Ngày 6/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Cao Bằng, Tổng Công ty Khoáng sản – TKV tổ chức Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2019.

Dự buổi lễ khai mạc giải có các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng; các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty Khoáng sản – TKV; cùng các đồng chí là thành viên Ban tổ chức và Trưởng phó các ban của Tổng công ty; Các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cùng các vận động viên đến từ 07 đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khoáng sản – TKV.

Toàn cảnh khai mạc của Giải

Tham gia giải có 7 đội thi đấu, với 60 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khoáng sản – TKV, gồm: Cơ quan Tổng Công ty, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – VIMICO, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO, Công ty Kim loại màu Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Bằng Giang. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ, với nhiều lứa tuổi khác nhau từ 18 – 50 tuổi.

Ông Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty – Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc giải.

Sau một ngày thi đấu hết sức khẩn trương, sôi nổi, nhiệt tình với khẩu hiệu “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, giải đã thành công tốt đẹp. Trong không khí long trọng của buổi bế mạc, Ban Tổ chức giải trao 18 giải nhất, 18 giải nhì và 14 giải ba cho các vận động viên ở hai môn cầu lông và bóng bàn.

Kết quả toàn đoàn:

  • Giải nhất toàn đoàn: Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – VIMICO
  • Giải nhì toàn đoàn: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.
  • Giải ba toàn đoàn: Công ty Kim loại màu Thái Nguyên.
  • Giải khuyến khích: Chi nhánh Mỏ tuyển Đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO

BTC trao các giải nhất toàn đoàn cho Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – VIMICO, giải nhì Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng, giải ba Công ty Kim loại màu Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Tổng công ty năm 2019, được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất CBCNV và người lao động Tổng Công ty; xây dựng môi trường lành mạnh, đoàn kết, đồng thời tạo không khí phấn khởi trong thi đua, lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch của từng đơn vị và Tổng Công ty. Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp khu vực và cấp Tập đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Đoàn VĐV Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn VĐV Công ty Kim loại màu Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu.

Đoàn VĐV Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm.