Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức ra quân tổng vệ sinh chuẩn bị đón tết nguyên đán 2019.

11:13 sáng | 19/01/2019

Trong tiết trời của những ngày cuối năm, chuẩn bị chào đón năm mới – Chào Xuân Kỷ Hợi 2019. Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh chuẩn bị đón tết Nguyên đán.

Đ/c Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty đồng hành cùng Đoàn thanh niên tham gia hoạt động ý nghĩa thiết thực này.

Năm 2019, công tác bảo vệ môi trường được xác định là nhiệm vụ trọng tâm kèm với hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Sáng ngày 19/01/2019, với tinh thần xung kích, hăng hái và tình nguyện, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn Nhà máy. Các hoạt động chính được triển khai như nhổ cỏ, phát quang bụi rậm, gom rác thải…

Đ/c Thân Văn Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty.

Đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa thiết thực này, đ/c Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Công ty cùng với hơn 100 cán bộ, Đoàn viên thanh niên nhiệt liệt hưởng ứng tham gia với niềm vui tươi, hứng khởi, đợt phát động môi trường lần này đã gặt hái được nhiều thành công. Sau hơn bốn giờ lao động hăng say, các khu vực xung quanh Nhà máy đã được dọn dẹp sạch sẽ. Những nơi cỏ mọc cao đã được phát quang, rác thải được thu gom lại đúng nơi quy định.
Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng và giữ gìn môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ của Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường, đảm bảo cảnh quan sạch sẽ, gọn gàng sẵn sàng đón Tết nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019.
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty: