Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng ủng hộ chương trình “Tết ấm tình người – Xuân Nhâm Dần 2022”

1:17 chiều | 21/01/2022

Sáng 21/1, UBND thành đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng do Công ty Cổ phần gang thép Cao Bằng ủng hộ chương trình “Tết ấm tình người – Xuân Nhâm Dần 2022” do UBND – UBMTTQ thành phố phát động.
Trao tặng số tiền ủng hộ, đại diện công ty cổ phấn Gang thép Cao Bằng chia sẻ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến, Công ty muốn đóng góp một phần để chia sẻ, chung sức cùng cấp uỷ, chính quyền thành phố chăm lo tết cho người nghèo, khó khăn, không để ai bị bỏ lại phía sau. Giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có một mùa xuân ấm áp,


Tiếp nhận nguồn ủng hộ, đ/c Vũ Văn Đệ, phó chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước tình cảm mà Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng đã dành cho người nghèo trên địa bàn thành phố. Đồng thời cam kết thành phố sẽ sử dụng nguồn ủng hộ này đúng mục đích, trao đến tận tay đối tượng nhằm góp phần chăm lo cho các đối tượng khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, để người dân nghèo được hưởng một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình.

Theo FB: Tôi yêu thành phố Cao Bằng