Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng phát động Tết trồng cây mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

6:53 chiều | 18/02/2019

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Tết trồng cây đầu xuân năm 2019. Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.

Đ/c Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty đọc diễn văn khai mạc và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, chiều ngày 18/02/2019, Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng đã tổ chức Lễ phát động trồng 1.500 cây giống tại khu vực ngoài hàng rào Công ty và đường từ trạm sản xuất Oxy đến phân xưởng Thiêu kết – Khu liên hiệp Gang thép Cao Bằng.
Dự Lễ phát động có các đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; các đồng chí Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Thân Văn Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và gần 170 cán bộ, đoàn viên đến từ Khối Văn phòng và các phân xưởng sản xuất của Công ty. Tại buổi lễ, đồng chí Vương Thanh Giang – Giám đốc Công ty đã đọc diễn văn khai mạc nêu lên ý nghĩa của tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức lao động Công ty hưởng ứng tết trồng cây năm 2019 ngay sau Lễ phát động này.

Đ/c Thân Văn Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây.

Tết trồng cây do Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng phát động là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm, là dịp để tất cả các đoàn viên thanh niên, người lao động tại các phòng ban, phân xưởng sản xuất của Công ty tiếp tục tăng cường tuyên truyền lợi ích của việc trồng cây xanh, tham gia bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một môi trường làm việc luôn Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn, qua đó cải thiện, nâng cao sức khỏe cho người lao động và cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối Văn phòng và các Phân xưởng tham dự Buổi Lễ Tết trồng cây đầu năm.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên trồng cây tại khu vực hàng rào Nhà máy.

Nụ cười rạng rỡ của Đoàn viên khi được ươm những mầm xanh.

Đ/c Giám đốc Công ty Phát động và là người gieo những mầm xanh đầu tiên tại buổi Lễ.

Nụ cười của Lãnh đạo các phòng, ban khi được hòa chung cùng tổ chức Đoàn thanh niên tham gia trồng cây, bảo vệ môi trường Nhà máy.

Đ/c Hoàng Duy Thắng – Nguyên Bí thư Đoàn Công ty cho biết: “Được tham gia cùng thế hệ trẻ – Đoàn viên thanh niên dự Lễ và tham gia Tết trồng cây bảo vệ cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp là một vinh dự không chỉ với cá nhân đồng chí mà còn là trách nhiệm của toàn bộ CBCNV Công ty nói riêng và cộng đồng nói chung”.