Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức Khai xuân Kỷ Hợi 2019.

12:55 sáng | 12/02/2019

Sáng ngày 11/2/2019 (tức Mùng 7 Tết) năm Kỷ Hợi, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Tiếp nối truyền thống của Công ty, ngày làm việc đầu năm là dịp toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV của các Phòng ban, phân xưởng  Công ty tề tựu, gặp gỡ và trao nhau những lời chúc tốt đẹp, khẳng định giá trị văn hóa Gang thép Cao Bằng – Hơn cả một gia đình. Phát biểu tại buổi họp mặt khai xuân, đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty đã cảm ơn những đóng góp của toàn thể CBNV vào thành công chung của Công ty trong năm vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV Công ty, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong mùa xuân mới 2019 – mừng chặng đường 13  năm thành lập và phát triển Công ty.

Đ/c: Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Công ty thay mặt Ban Lãnh đạo tặng phong bao lì xì đầu xuân cho các Phòng, ban, phân xưởng.

Trong không khí vui tươi của những ngày Xuân mới, Lãnh đạo Công ty đã mừng tuổi cho CBNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với từng thành viên trong Công ty nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Đ/c: Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi lễ.

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đồng thời hứa hẹn cùng tập thể Công ty ngày càng đoàn kết vững chắc vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để để đưa Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ, công nhân viên trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Sau Lễ Khai xuân, các phòng ban, phân xưởng trong Công ty đã đi Chúc Tết. Mọi người đều chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An khang Thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Nhân đây Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Một số hình ảnh của Lễ khai xuân 2019.

Chụp ảnh lưu niệm khai xuân 2019.

Sức mạnh đoàn kết là thước đo của sự thành công.

Quyết tâm để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật năm 2019!