Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng nhiệm kỳ 2022-2027

1:46 chiều | 19/04/2022
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.
Chiều ngày 12/4, Đoàn Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty nhiệm kỳ 2022-2027, về tham dự Đại hội có 70 Đại biểu ưu tú đại diện cho 146 đoàn viên trong công ty.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Thị Hương Giang – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí đại diện cho Ban Giám đốc, các đồng chí Bí thư Chi Bộ, Trưởng các phòng, Quản đốc các Phân xưởng Công ty. Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có các đồng chí Đại diện cho Đoàn phường Tân Giang, Đoàn phường Duyệt Trung, Đoàn xã Chu Trinh.
Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng nhiệm kỳ 2017-2022, đánh giá những kết quả hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý sôi nổi của các đại biểu về các mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tiếp theo.
Tại Đại hội, lãnh đạo Đảng ủy Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, Lãnh đạo Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần những thành tích đạt được của Đoàn, đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, kiến thức, bản lĩnh chính trị và tâm huyết với mục tiêu và các hoạt động của đoàn thanh niên và các phong trào thanh niên, giữ trọng trách lãnh đạo tổ chức các hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.
Một số hình ảnh tại Đại hội:
 
  
 
Theo FB Tuổi trẻ Đoàn khối Cao Bằng